Giảm mỡ bắp tay, bắp chân công nghệ Matrix Body 2023

Bạn đã từng áp dụng nhiều phương pháp giảm mỡ bắp tay bắp chân nhưng không mang lại hiệu quả? Bạn đã tìm hiểu về Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada và công nghệ giảm béo Matrix Body 2023 chưa? Với sự kết hợp của máy đo chỉ số Inbody cùng với máy giảm béo hiện đại Exilis, Matrix Body được đánh giá là công nghệ giảm béo hàng đầu trên thế giới hiện nay. Công nghệ giảm mỡ bắp tay bắp chân vừa được chuyển giao công nghệ và cung cấp độc quyền tại Thẩm mỹ viện Nevada. Nhân dịp ra mắt công nghệ mới, Thẩm mỹ viện Nevada dành tặng bạn chi phí hấp dẫn khi đăng ký sử dụng dịch vụ từ ngày 1/12 – 15/12/2023.

 • GIẢM MỠ VÀ TĂNG CƠ
 • PHÁC ĐỒ GIẢM BÉO BẰNG MÁY
 • GIẢM 15-25CM NGAY BUỔI ĐẦU
 • LIỆU TRÌNH NGẮN, KHÓ TÁI BÉO
 • TĂNG CHỈ SỐ SỨC KHỎE

CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO ĐA ĐIỂM MATRIX BODY 2023

—- Giảm béo, Tăng chỉ số sức khỏe —-

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada chính thức nhận chuyển giao và đưa vào hoạt động công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2023 chuẩn Hoa Kỳ. Loại bỏ hoàn toàn những nhược điểm và cách giảm béo thủ công của những công nghệ hiện có trên thị trường, công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2023 mang đến giải pháp giảm béo toàn diện, đồng thời kết hợp tăng chỉ số sức khỏe theo khuyến nghị của WHO.

ƯU ĐÃI DUY NHẤT TUẦN RA MẮT CÔNG NGHỆ

+ Tặng 1 buổi “Đả thông kinh lạc” lưu thông khí huyết

+ Tặng 1 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm” tăng độ đàn hồi, săn chắc xóa nhăn da

+ Tặng tiếp 1 buổi “Đắp ngải cứu” hỗ trợ điều trị rạn da, chống chảy xệ hiệu quả

LƯU Ý:

+ Đăng ký trong hôm nay được trực tiếp bác sĩ thăm khám, tư vấn

+ Đưa đón hai chiều miễn phí

+ Chương trình áp dụng từ: 1/12 – 15/12/2023

+ Chương trình sẽ dừng bất cứ lúc nào khi đã đủ suất đăng ký

BẠN CHẦN CHỜ, CƠ HỘI SẼ LÀ CỦA NGƯỜI KHÁC

ƯU ĐÃI GIẢM BÉO MATRIX BODY 2023
DỊCH VỤ GIÁ GỐC
Vòng bụng 25.000.000 VNĐ

Lưu ý: Chi phí trên áp dụng cho giảm béo bụng. Để cập nhật chi phí giảm mỡ của những vùng khác, Khách hàng vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để được giải đáp nhanh nhất! 

Giảm mỡ bắp tay, bắp chân có khó không?

Chúng ta không còn quá ngạc nhiên khi nhìn thấy ai đó giảm được cả chục cân mỡ toàn thân, vài chục xen-ti-mét mỡ bụng. Tuy nhiên đối với vùng việc giảm mỡ bắp tay, bắp chân thì đó lại không phải là điều dễ dàng. Nếu có ai đó sử dụng phương pháp ăn kiêng hay tập luyện mà giảm được vài cm mỡ vùng bắp chân hay bắp tay thì đó thực sự là điều vi diệu.

Sở dĩ nói như vậy là bởi vì vùng mỡ bắp chân, bắp tay cực kỳ khó giảm. Bắp chân, bắp tay không những có mỡ mà còn đan xen lẫn các bó cơ. Chính vì vậy nếu áp dụng biện pháp tập luyện thì khó có thể tác động và làm chúng tiêu tan. Còn đối với phương pháp ăn kiêng thì gần như là không đem lại hiệu quả giảm mỡ đối với vùng này. Do đó dù bạn có kiên trì thực hiện giảm béo tại nhà đến đâu cũng khó để đạt được kết quả như mong muốn. Tuy nhiên điều này lại có thể thực hiện được khi bạn tìm đến Matrix Body 2023 để giảm béo bắp tay, bắp chân.

Mỡ bắp tay sẽ được xoá sổ dễ dàng nhờ công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body

Matrix Body 2023 – Công nghệ giảm béo bắp tay, bắp chân hàng đầu hiện nay

Máy đo chỉ số cơ thể Inbody chuẩn xác

Máy giảm béo công nghệ cao Exilis

Giảm mỡ bắp tay nhanh

Với cơ chế hoạt động và làm tan mỡ thừa bằng sóng đa tần và các anion thông minh chạy trong các mô mỡ khiến các phân tử tế bào mỡ tự xung đột, chuyển động không ngừng với tốc độ nhanh và liên tục, sinh ra nội nhiệt. Nội nhiệt lan tỏa từ lớp da đến các mô mỡ có độ dày và sâu tận bên trong nội tạng, giúp chuyển hoá mỡ thành năng lượng cho cơ thể, một phần sẽ được hóa lỏng và đào thải  ra ngoài.

Cá nhân hóa được phác đồ điều trị

Dựa vào các thông số được đo lường từ trước, máy Inbody sẽ cá nhân hoá được phác đồ cho từng khách hàng. Mỗi người sẽ có chỉ số cơ thể riêng đồng thời có phác đồ điều trị chuyên biệt. Điều này có độ chính xác cao, từ đó tăng hiệu quả giảm béo lên gấp nhiều lần so với các công nghệ cũ thông thuờng.

Mỗi khách hàng sẽ được điều trị giảm béo với phác đồ riêng biệt

Giám sát được quá trình giảm béo

Bác sĩ và khách hàng dễ dàng giám sát được toàn bộ quá trình giảm béo sau mỗi lần thực hiện dịch vụ. Bạn có thể nhìn thấy được rõ ràng kết quả ngay sau mỗi buổi thông qua các thiết bị máy móc hiện đại, hoàn toàn không phụ thuộc vào ước tính thủ công.

Tính toán được kết quả giảm béo chuẩn xác

Công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2023 luôn đưa ra kết quả chính xác mà không cần dựa vào các ước tính tuổi, giới tính, chiều cao.

Rút ngắn thời gian giảm béo

Hiệu quả giảm béo của Matrix Body được đánh giá là nhanh chóng hơn nhiều lần so với các công nghệ thông thường.

Không gây khó chịu, không châm chích

Quá trình giảm béo bằng máy Exilis sẽ thiết lập nhiệt lượng đồng nhất và hiệu quả vào mô đích, kết hợp chuẩn xác giữa “tỏa nhiệt”“làm mát” trong suốt quá trình nên công nghệ này cho phép bác sĩ điều trị sử dụng mức năng lượng cao để tăng hiệu quả mà không gây sự khó chịu cho khách hàng.

Khách hàng hoàn toàn cảm thấy thư giãn trong suốt quá trình thực hiện giảm béo

Nâng cơ, săn chắc da

Nguồn năng lượng của máy Exilis hoàn toàn có thể được kiểm soát, tác động chính xác lên mô mỡ, kích thích tăng sinh collagen dưới da, làm săn chắc mô sâu, săn chắc lớp da, giúp mờ nếp nhăn, nâng cơ và thon gọn cơ sau khi giảm béo, nhờ thế sẽ không để lại da nhăn chùng nhão sau giảm béo như các công nghệ khác

Cơ thể khỏe mạnh, đào thải độc tố

Loại trừ được độc tố trong cơ thể, giúp tinh thần sảng khoái, trí óc tỉnh táo minh mẫn, khí huyết lưu thông tốt hơn

Tỉ lệ giảm béo thành công cao

Công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2023 có khả năng tiêu hủy mỡ cứng đầu, mỡ lâu năm, béo nội tạng ở tất cả mọi vị trí trên cơ thể.

Tỉ lệ tái béo thấo

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada hoàn toàn tự tin khi khẳng định tỷ lệ tái béo của công nghệ Matrix Body thấp. Cùng với đó, khách hàng không cần phải thực hiện ăn kiêng, tập luyện cũng như phải duy trì sau khi kết thúc liệu trình giảm béo.  Đó là do máy Exilis kết hợp sóng đa tần và Anion thông minh chạy trong các mô mỡ, truy tìm và phát hiện chính xác vùng cần tác động để từ đó phát ra nhiệt lượng đồng nhất khiến các phân tử tế bào mỡ tự xung đột, chuyển động liên tục với tốc độ nhanh, sinh ra nội nhiệt. Nội nhiệt lan tỏa từ lớp da đến các mô mỡ có độ dày và sâu tận bên trong nội tạng, giúp chuyển hoá mỡ thành năng lượng cho cơ thể, một phần sẽ được hóa lỏng và đào thải  ra ngoài.

Kết quả giảm béo bắp chân

Kết quả giảm béo bắp tay

Quy trình giảm mỡ bắp tay, bắp chân với công nghệ Matrix Body

 • Bước 1: Thăm khám, tư vấn, ghi nhận chi tiết tiền sử bệnh lý, chắc chắn là khách hàng phù hợp để giảm béo bằng công nghệ này
 • Bước 2: Tiến hành đo các chỉ số của cơ thể thông qua máy Inbody.
 • Bước 3: Trả kết quả cho khách hàng và bác sĩ phân tích các chỉ số cơ thể 
 • Bước 4: Lên phác đồ giảm béo bắp tay, bắp chân và cam kết bằng văn bản cho khách hàng trước khi thực hiện
 • Bước 5: Đánh dấu và làm sạch, thoa gel vùng bắp tay, bắp chân
 • Bước 6: Tiến hành giảm béo bắp tay bắp chân bằng máy Exilis
 • Bước 7: Sử dụng tinh chất đào thải độc tố
 • Bước 8: Chiếu sáng hồng ngoại giúp da săn chắn, định hình và cố định form dáng
 • Bước 9: Vệ sinh vùng bắp tay, bắp chân và cơ thể
 • Bước 10: Bác sĩ kiểm tra, đo lại chỉ số cơ thể bằng máy Inbody, khách hàng thấy được sự thay đổi ngay sau mỗi buổi giảm béo.
 • Bước 11: Bác sĩ dặn dò, đưa ra lời khuyên về chế độ dinh dưỡng, kết thúc buổi

Từ các chỉ số đo được, máy Inbody cũng sẽ đưa ra được số buổi liệu trình giảm béo phù hợp và tối ưu nhất cho khách hàng. Tùy từng khách hàng, từng vùng điều trị, số buổi liệu trình giảm béo sẽ khác nhau.

Đo chỉ số cơ thể với máy Inbody

Giảm béo bắp tay với máy Exilis

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada – Địa chỉ giảm mỡ bắp tay, bắp chân uy tín

Rõ ràng, một địa chỉ giảm mỡ bắp tay, bắp chân tin cậy sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều nỗi lo về mỡ thừa, về sự an toàn và kể cả giá cả khi thực hiện giảm mỡ thừa bằng công nghệ. Bạn nghĩ rằng để tìm được 1 địa chỉ giảm mỡ bắp tay, bắp chân tin cậy như vậy thật khó, nhưng tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về một dịch vụ giảm mỡ chuyên nghiệp và đạt chuẩn.

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực

Bên cạnh quan tâm đến việc xây dựng hệ thống cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, để trở thành một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada còn chú trọng vào việc xây dựng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, chuyên viên, kĩ thuật viên có trình độ và tay nghề cao.

Đội ngũ chuyên gia cố vấn tại đây là người từng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn tại Việt Nam, có chuyên môn và hiểu biết sâu sắc trong lĩnh vực giảm béo. Đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, có đủ kiến thức và chuyên môn để làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

Cơ sở vật chất hiện đại

Một trong những yếu tố để khách hàng đánh giá cao Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada như hiện nay đó là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn quốc tế. Tất cả các cơ sở của Thẩm mỹ viện Quốc tế đều được đầu tư xây dựng không gian sang trọng, đẹp mặt, đạt chuẩn các tiêu chuẩn của một cơ sở y tế chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đầu tư vào xây dựng một không gian đẹp mang đậm phong cách hoàng gia sang trọng, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada còn chú trọng vào việc đầu tư máy móc, công nghệ hiện đại bậc nhất, được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, châu Âu. Đặc biệt, việc đầu tư vào sử dụng Matrix Body 2023 – công nghệ giảm béo đa điểm hàng đầu thế giới được xem là bước đầu tư đáng giá để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các khách hàng khi đến với Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada sở hữu hệ thống cơ sở vật chất, máy móc hiện đại

Đơn vị giảm béo nhận loạt giải thưởng danh giá

Cùng với những nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng một hệ thống làm đẹp mang đẳng cấp quốc tế, Thẩm mỹ viện Quốc tế đã nhận được sự đánh giá cao của các tổ chức thế giới. Và minh chứng rõ nhất đó là hàng loạt giải thưởng được trao cho Thẩm mỹ viện Quốc tế:

+ Công nghệ giảm béo đột phá thập niên 2020

+ Công nghệ giảm béo được yêu thích nhất 2019

+ Công nghệ giảm béo hiệu quả nhất, nhanh nhất, an toàn nhất 2019

+ Hệ thống Medical Spa sở hữu công nghệ giảm béo hàng đầu được Tổ chức FDA đánh giá cao.

+ Thẩm mỹ viện có số ca giảm béo thành công nhất Việt Nam 2019

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đạt được nhiều giảu thưởng danh giá về công nghệ giảm béo, nâng cơ,…

Trải nghiệm dịch vụ 5 sao

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo của sự thành công. Khi đến với Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất: Có xe đưa đón hai chiều tận nơi; Nhận tư vấn từ các chuyên gia, cố vấn cấp cao; Trải nghiệm công nghệ giảm béo hiện đại bậc nhất thế giới; Được cam kết bằng văn bản về kết quả giảm béo,…

CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO ĐA ĐIỂM MATRIX BODY 2023

—- Giảm béo, Tăng chỉ số sức khỏe —-

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada chính thức nhận chuyển giao và đưa vào hoạt động công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2023 chuẩn Hoa Kỳ. Loại bỏ hoàn toàn những nhược điểm và cách giảm béo thủ công của những công nghệ hiện có trên thị trường, công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2023 mang đến giải pháp giảm béo toàn diện, đồng thời kết hợp tăng chỉ số sức khỏe theo khuyến nghị của WHO.

ƯU ĐÃI DUY NHẤT TUẦN RA MẮT CÔNG NGHỆ

+ Tặng 1 buổi “Đả thông kinh lạc” lưu thông khí huyết

+ Tặng 1 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm” tăng độ đàn hồi, săn chắc xóa nhăn da

+ Tặng tiếp 1 buổi “Đắp ngải cứu” hỗ trợ điều trị rạn da, chống chảy xệ hiệu quả

LƯU Ý:

+ Đăng ký trong hôm nay được trực tiếp bác sĩ thăm khám, tư vấn

+ Đưa đón hai chiều miễn phí

+ Chương trình áp dụng từ: 1/12 – 15/12/2023

+ Chương trình sẽ dừng bất cứ lúc nào khi đã đủ suất đăng ký

BẠN CHẦN CHỜ, CƠ HỘI SẼ LÀ CỦA NGƯỜI KHÁC

ƯU ĐÃI GIẢM BÉO MATRIX BODY 2023
DỊCH VỤ GIÁ GỐC
Vòng bụng 25.000.000 VNĐ

Lưu ý: Chi phí trên áp dụng cho giảm béo bụng. Để cập nhật chi phí giảm mỡ của những vùng khác, Khách hàng vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để được giải đáp nhanh nhất! 

Ý kiến của bạn
Sự kiện

Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Chat với chuyên gia