[CHỈ 450K] GIẢM EO MỠ BỤNG 1 BUỔI CAM KẾT GIẢM 3-5CM: “GIẢM KIỆT MỠ – BODY RỰC RỠ”

“Giảm kiệt mỡ – Body rực rỡ” – Giảm Nhanh 3-5cm Mỡ Eo và 3-5kg Mỡ Thừa Ngay Sau Buổi Đầu. Cơ hội cuối cùng trong năm để trải nghiệm dịch vụ giảm cân an toàn công nghệ cao Ultra Lipo 6D KHÔNG PHẪU THUẬT: 2.5 TRIỆU CHỈ CÒN 450K. Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada dành tặng 50 suất cuối cùng cho khách hàng đăng ký giảm mỡ toàn thân, giảm mỡ eo và mỡ các vùng ngay bây giờ, sở hữu body nuột nà. Chương trình chỉ giới hạn, đủ suất đăng ký sẽ dừng gói ưu đãi này! Công nghệ giảm cân an toàn này chuyên trị mỡ xấu mọi cơ địa, đánh mỡ chính xác từng vùng cần giảm, giảm mỡ được tất cả các vùng và giúp định hình form dáng chuẩn S-line.

 • CAM KẾT BẬT 3-5CM MỠ BỤNG
 • GIẢM 12-25CM MỠ THỪA
 • Tặng 10 buổi “Đả thông kinh lạc”
 • Tặng 5 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm”
 • Tặng 3 buổi “Đắp ngải cứu”

TỪ 2.500.000đ GIẢM CHỈ CÒN 450.000VNĐ 

ULTRA LIPO 6D GIẢM VÒNG EO: 1 BUỔI CAM KẾT GIẢM 3-5CM MỠ BỤNG

ĐẶC BIỆT DUY NHẤT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ HÔM NAY:

+ Tặng thêm 1 buổi nâng cơ xoá nhăn mắt bằng công nghệ cao 360

+ Tặng thêm 1 buổi giảm béo eo

+ Miễn Phí Đưa Đón 2 Chiều

VỚI CAM KẾT TỪ NEVADA

+ Được Tư Vấn Bởi Chuyên Gia Hàng Đầu

+ Định Hình Form Dáng Từng Khách Hàng

+ Có thể giảm đến 3-5cm Ngay Sau Buổi Đầu Tiên

+ Có Cam Kết Giảm Béo Bằng Văn Bản

CAM KẾT HIỆU QUẢ BẰNG VĂN BẢN – KHÔNG GIẢM HOÀN TIỀN 100%

(Lưu ý: Giá chi tiết phụ thuộc vào cơ địa và lượng mỡ thừa của từng khách hàng. Quý khách hàng click “Liên hệ” ở phần bảng giá để nhận ngay voucher 20.000.000 triệu, chỉ áp dụng 50 suất)

DỊCH VỤ GIÁ GỐC GIÁ ƯU ĐÃI
Giảm mỡ eo 2.500.000 VNĐ 450.000 VNĐ
Giảm mỡ toàn thân Liên hệ Liên hệ
Giảm mỡ cánh tay Liên hệ Liên hệ
Giảm mỡ vai Liên hệ Liên hệ
Giảm mỡ bắp tay Liên hệ Liên hệ
Giảm mỡ bắp chân Liên hệ Liên hệ
Giảm mỡ bụng trên Liên hệ Liên hệ
Giảm bụng dưới Liên hệ Liên hệ
Giảm mỡ vòng hông Liên hệ Liên hệ
Giảm béo mông Liên hệ Liên hệ
Giảm béo sau sinh Liên hệ Liên hệ
Giảm bụng bia Liên hệ Liên hệ
Giảm cân và giảm mỡ toàn thân Liên hệ Liên hệ
Giảm mỡ không giảm cân Liên hệ Liên hệ
Đào thải mỡ nội tạng Liên hệ Liên hệ

Lưu ý:

+ Chương trình ưu đãi áp dụng từ 1/10 – 15/10/2022

+ Chương trình sẽ dừng bất cứ lúc nào đã đủ suất đăng ký

Giảm cân và giảm mỡ công nghệ mới kết hợp trí tuệ nhân tạo Ultra Lipo 6D: Bật 25cm mỡ ngay buổi đầu

Đi đầu trong những công nghệ giảm béo đỉnh cao không cần phẫu thuật thì không thể không nhắc đến Ultra Lipo 6D (công nghệ vừa được Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada update phiên bản mới nhất). Công nghệ này rất được lòng Sao Việt – đặc biệt là những nghệ sĩ khó tính trong việc lựa chọn phương pháp làm đẹp. Trong đó phải kể đến như danh hài Lâm Vỹ Dạ, Á Hậu Huyền My, nghệ sĩ Mỹ Duyên, Danh hài Linh Ku, Hương Tươi…

Hàng triệu chị em phụ nữ Việt nói chung và phụ nữ khắp thế giới nói riêng đã giảm béo thành công nhờ Ultra Lipo 6D mà không cần phẫu thuật, không cần ăn kiêng sau giảm béo. Điều quan trọng là chỉ số mỡ thừa mỡ xấu gần như được loại bỏ, những chỉ số sức khỏe lại đạt mức chuẩn sau khi giảm béo bằng công nghệ này.

Công nghệ này có thể tiến hành giảm béo tất cả các vùng: Giảm mỡ toàn thân, giảm mỡ bụng trên, giảm mỡ bụng dưới, giảm mỡ nách, giảm mwox lưng, giảm vòng eo, mỡ cánh tay, giảm mỡ bụng bia, thậm chí những trường hợp không muốn giảm cân chỉ muốn giảm mỡ bụng… đều có thể áp dụng công nghệ này!

Diễn viên Huyền Lizzie trải nghiệm dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Diễn viên Huyền Lizzie trải nghiệm dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Khách trải lòng sau khi giảm béo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Khách trải lòng sau khi giảm béo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Á Hậu Huyền My: “My luôn cố gắng để gìn giữ hình thể thon gọn, và Ultra Lipo 6D là CN mà My lựa chọn để đồng hành cùng mình, giúp My giảm bụng trên, giảm bụng dưới hiệu quả.”

Danh hài Lâm Vỹ Dạ: “Dạ không muốn giảm cân chỉ muốn giảm mỡ bụng, và Ultra Lipo 6D hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu đó của Dạ”

Khách hàng giảm mỡ vùng lưng

Khách hàng giảm mỡ vùng nách

Khách hàng thực tế giảm béo nam

Khách hàng thực tế giảm béo bụng bia

Khách hàng thực tế: “Thoát béo nhờ Ultra Lipo 6D, giảm được hẳn 8kg và 15cm vòng bụng là kết quả mình chưa bao giờ nghĩ tới. Công nghệ này giúp mình tan mỡ an toàn”

Khách hàng thực tế: “Ai cũng tưởng đi phẫu thuật thẩm mỹ về, nhưng Ultra Lipo 6D đã giúp mình giảm mỡ bụng trên mà không cần xâm lấn. Đây là cn giúp mình giảm cân thành công”

Khách hàng thực tế: “Tự tin diện váy body sau khi kết thúc liệu trình Ultra Lipo 6D, giảm mỡ bụng dưới thon gọn và săn chắc rất nhiều, giúp mình giảm vòng eo hiệu quả, không còn nổi lo mập bụng.”

Khách hàng thực tế: “Ultra Lipo 6D đã khiến cho mình có cái nhìn khác về công nghệ giảm béo không xâm lấn.”

Khách hàng thực tế: “Tự tin cười tươi với vòng eo con kiến chỉ sau 10 buổi giảm mỡ bụng với Ultra Lipo 6D.”

Khách hàng thực tế: “Mình đã không tin về hiệu quả cho đến khi thực tế trải nghiệm, Ultra Lipo 6D đã giúp thay đổi cuộc sống.”

Kết quả khách hàng giảm mỡ mông: “Vùng mông và hông săn chắc và căng tròn đầy đặn sau khi giảm béo CN Ultra Lipo 6D, tôi cảm thấy tự tin hơn bao giờ hết.”

Kết quả khách hàng giảm mỡ mông: “Nhìn lại bức ảnh này ở cùng một tạo dáng, chính mình còn không tin đây là 1 người, cảm ơn CN giảm béo mông, bụng, hông ULtra Lipo 6D.”

Kết quả khách hàng giảm mỡ bắp chân, bụng, hông: “Tạm biệt bắp chân thô kệch, chỉ với 1 liệu trình ULtra Lipo 6D đã giúp mình có đôi chân thon thả nữ tính hơn, bụng và mông cũng gọn gàng tạo được đường nét.”

Kết quả khách hàng giảm mỡ bắp chân: “Nhờ Ultra Lipo 6D, tôi không còn bị trêu đùa là cô nàng chân voi nữa.”

Kết quả khách hàng giảm mỡ bắp tay: “Mỡ thừa bắp tay tiêu biến mà vùng da cũng trở nên săn chắc hơn nhờ Ultra Lipo 6D từ Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.”

Kết quả khách hàng giảm mỡ bắp chân: “Mình đã dùng nhiều phương pháp để giảm béo bắp chân mà không thành công, nhưng mọi thứ đã thay đổi từ khi biết đến Ultra Lipo 6D.”

CÔNG NGHỆ GIẢM CÂN CẤP TỐC AN TOÀN, KHÔNG DAO KÉO CHUẨN FDA

Ultra Lipo 6D là công nghệ giảm cân và giảm mỡ đỉnh cao chuẩn Mỹ, đã được FDA chứng nhận về độ an toàn và đặc biệt không cần phải phẫu thuật nhưng hiệu quả được đánh giá là tương đương với phẫu thuật. Ultra Lipo 6D hội tụ những ưu điểm mà các phương pháp giảm béo khác khó có thể bì kịp:

Cam kết giảm mỡ thừa không cần phẫu thuật

Công nghệ giảm mỡ toàn thân cấp tốc Ultra Lipo 6D siêu hủy mỡ ứng dụng dòng điện RF xoay chiều, tác động trực tiếp vào các mô mỡ khiến các phân tử xung đột, chuyển động liên tục với tốc độ nhanh từ đó chuyển hóa những liên kết mỡ thừa thành năng lượng cho cơ thể. Sự ra đời của công nghệ giảm cân toàn thân Ultra Lipo 6D siêu hủy mỡ là một bước tiến đặc biệt trong ngành thẩm mỹ, mang lại cơ hội sở hữu eo thon gọn, cân nặng chuẩn cho đông đảo chị em phụ nữ với liệu trình ngắn.

Kết quả duy trì ổn định lâu dài

Sau khi tham gia liệu trình giảm cân cấp tốc Ultra Lipo 6D siêu hủy mỡ, bạn có thể quay trở lại công việc mà không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng. Không những lấy được eo thon dáng chuẩn mà cơ thể bạn sẽ trở nên nhẹ nhõm do đã trút được một lượng lớn mỡ thừa. Nếu duy trì ăn uống theo chế độ hợp lý, bạn có thể duy trì thân hình thon thả.

Từ phụ nữ sau sinh…

…đến chị em văn phòng đều tin tưởng giảm béo Ultra Lipo 6D. Đây là phương pháp giảm cân khoa học nhất hiện nay

Khắc phục da nhăn, chùng nhão, định hình form dáng

Giảm cân mà để lại da chùng nhão thì thà đừng làm còn hơn. Đúng thế! Nhưng đối với công nghệ giảm cân toàn thân hoặc từng vùng Ultra Lipo 6D siêu hủy mỡ, bạn có thể tự tin theo đủ liệu trình để lấy lại vóc dáng ngọc ngà mà không lo có da chùng mỡ thừa.

Đơn giản vì sau khi giảm cân nguồn năng lượng của dòng điện xoay chiều còn có tác dụng kích thích tăng sinh collagen bên dưới da, giúp da căng dần lên nên sẽ không xảy ra hiện tượng chùng nhão như các phương pháp thông thường khác.

Nói không với phẫu thuật, không gây hại cho sức khỏe

Công nghệ giảm cân Ultra Lipo 6D siêu hủy mỡ nói không với cắt rạch, tiêm chích phẫu thuật. Cơ chế hoạt động dựa vào năng lượng của dòng điện xoay chiều để chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng. Công nghệ này có thể tác động lên mọi loại liên kết mỡ thừa mà không hề có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe – điều này đã được kiểm chứng bởi tổ chức Fda. Chính vì thế, chị em có thể yên tâm với công nghệ giảm cân hiện đại, chuẩn Hoa Kỳ và nói không với phẫu thuật tổn thương.

Không cần ăn kiêng và luyện tập thể thao

Trong và sau khi giảm cân bằng công nghệ Ultra Lipo 6D siêu hủy mỡ, bạn vẫn có thể duy trì chế độ dinh dưỡng như ý muốn và không cần phải theo chế độ luyện tập thể thao hà khắc vẫn tự tin giữ dáng chuẩn ngọc ngà. Công nghệ Ultra Lipo 6D siêu hủy mỡ cho phép loại bỏ mỡ thừa từng vùng hoặc toàn thân theo lộ trình khoa học, không ăn kiêng, không luyện tập quá sức.

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

là địa chỉ làm đẹp an toàn của sao Việt và hàng ngàn khách hàng

Cam kết từ Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Béo ư, ngại gì không thử giảm béo với ultra Lipo 6D ngay bây giờ!

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Ultra Lipo 6D có phẫu thuật/tiêm chích gì không?

Hoàn toàn không! Ultra Lipo 6D là công nghệ giảm béo không phẫu thuật, không có bất cứ tác động tiêm chích nào vào cơ thể mà hoàn toàn sử dụng nguồn năng lượng sóng siêu âm hội tụ, tự truy vết, tìm kiếm những mô mỡ xấu, mỡ nội tạng, sau đó kích thích khiến mỡ hóa lỏng, 1 phần được đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự nhiên, 1 phần sẽ chuyển hóa thành năng lượng đi nuôi cơ thể.

Những ai có thể giảm béo bằng Ultra Lipo 6D?

Theo FDA, Ultra Lipo 6D đã được thử nghiệm lâm sàn trên diện rộng và được chứng minh thực hiện an toàn cho mọi trường hợp béo phì, béo lâu năm, mới béo, béo do cơ địa hay do ăn uống, béo bệnh lý, béo sau sinh, béo do tuổi tác (thường là tuổi trung niên), béo do ít vận động… Công nghệ này phù hợp mọi độ tuổi và không có bệnh lý nền như tim, huyết áp…

Hiệu quả giảm béo bằng Ultra Lipo 6D như thế nào?

Tùy vào cơ địa và tình trạng mỡ thừa khác nhau mà hiệu quả giảm béo, tan mỡbằng Ultra Lipo 6D cũng khác nhau. Thông thường hiệu quả sẽ giảm được từ 3-5cm mỡ bụng. Đây là kết quả mà khó có phương pháp giảm béo nào có thể đạt được.

Hiệu quả giảm béo bằng Ultra Lipo 6D duy trì trong bao lâu?

Thông thường sẽ rất khó để bạn bị béo “làm phiền” trở lại sau khi đã giảm được mỡ bằng công nghệ Ultra Lipo 6D. Tất nhiên, một chế độ dinh dưỡng hợp lý và duy trì thói quen vận động là điều cần thiết sau khi giảm béo.

Sau giảm béo bằng Ultra Lipo 6D có cần ăn kiêng không?

Hầu hết những trường hợp sau khi giảm mỡ toàn thân bằng công nghệ Ultra Lipo 6D đều không cần phải ăn kiêng khổ sở như những phương pháp khá. Tùy nhiên, đối với những cơ địa dễ béo thì nên hạn chế tinh bột, có một chế độ dinh dưỡng hợp lý, ăn nhiều rau xanh và hạn chế ăn sau 20h.

Công nghệ Ultra Lipo 6D giảm mỡ được những vùng nào?

Công nghệ Ultra Lipo 6D đã được chứng minh là giảm cân toàn thân an toàn, hiệu quả (trừ vùng mặt). Đặc biệt công nghệ này có thể giảm cân được vùng nách, vùng lưng, giảm mỡ vùng hông, giảm mỡ vai… những vùng tương đối khó giảm khi áp dụng các công nghệ thông thường.

THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ NEVADA – ĐỊA CHỈ GIẢM CÂN UY TÍN,  CÓ CAM KẾT BẢO HÀNH

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada là thương hiệu thẩm mỹ nhiều năm dẫn đầu với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, sở hữu công nghệ giảm cân cấp tốc công nghệ chuẩn Mỹ Ultra Lipo 6D siêu hủy mỡ đã được Tổ chức FDA chứng nhận.

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada địa chỉ giảm cân cấp tốc công nghệ Ultra Lipo 6D siêu hủy mỡ được đông đảo khách hàng lựa chọn hàng năm. Với số lượng ca khách hàng thành công ngoài mong đợi, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada trở thành địa chỉ uy tín của đông đảo sao Việt như: Lê Khánh, Vân Trang, danh hài Lâm Vỹ Dạ, Kiều Trinh, MC Hoàng Linh, MC Vân Hugo, người mẫu Hồng Quế, siêu mẫu Thúy Hằng…

Sở hữu độc quyền công nghệ giảm cân cấp tốc Ultra Lipo 6D siêu hủy mỡ

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada hội tụ tất cả những yếu tố về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, công nghệ và phương pháp làm đẹp tiên tiến, mang đến kết quả làm đẹp như ý, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện… Ngay cả với những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng với chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

Năm 2021, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada chính thức trở thành đơn vị được Mỹ chuyển giao trực tiếp độc quyền công nghệ Ultra Lipo 6D siêu hủy mỡ tại Việt Nam. Bởi vậy, khách hàng khi đến với Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada luôn đảm bảo được trải nghiệm dịch vụ giảm cân cấp tốc, giảm cân thành công với công nghệ chuẩn.

Ultra Lipo 6D là công nghệ giảm béo độc quyền tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, kỹ thuật viên có chuyên môn giỏi, tận tâm

Cùng với việc ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại trong việc làm đẹp, thì đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu giàu chuyên môn và kinh nghiệm luôn khiến khách hàng cảm thấy an tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ giảm cân tại đây.

Một trong những chuyên gia, cố vấn quan trọng tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada là: GS. Vương Tiến Hòa – Nguyên là giảng viên bộ môn phụ sản trường ĐH Y Hà Nội, Chuyên gia cao cấp của Bộ y tế, Bệnh viện Phụ sản TW và nhiều Tổ chức phi chính phủ trong và ngoài nước.

Sở hữu chuỗi hệ thống thẩm mỹ đạt chuẩn Quốc tế

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada sở hữu chuỗi hệ thống thẩm mỹ hai miền Nam – Bắc, được xây dựng theo phong cách châu Âu, đạt chuẩn quốc tế. Mỗi một cơ sở của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đều được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, được cập nhật mới liên tục, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp, giảm mỡ bụng siêu nhanh của đông đảo khách hàng trên khắp cả nước.

HỆ THỐNG ĐỊA CHỈ THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ NEVADA
HÀ NỘI TP.HCM
Số 43 Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng Số 391 Trần Hưng Đạo, Quận 1
Số 243 Xã Đàn, Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa Số 95 Nguyễn Ðình Chiểu, Quận 3
Số 101 – 103 Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy 283 – 285 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10
Số 24 Nguyễn Khuyến, Quận Hà Đông Số 232A Cao Thắng, Phường 12, Quận 10
Số 36 Kim Mã, Quận Ba Đình Số 69 – 71 Nguyễn Thị Thập, khu đô thị mới Him Lam, p.Tân Hưng, Quận 7
Số 265 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5

Chuỗi hệ thống thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada được xây dựng theo những chuyên khoa riêng biệt: Chuyên khoa thẩm mỹ; Chuyên khoa Giảm cân; Chuyên khoa Spa & Da; Chuyên khoa nâng cơ trẻ hóa… Mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng đều được đáp ứng khi đến với Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Với Ultra Lipo 6D siêu hủy mỡ đã có rất nhiều chị em lấy lại được vóc dáng thon gọn không mỡ thừa, tự tin hơn với ngoại hình 3 vòng chuẩn chỉnh của mình. Đến với Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada bạn còn được thực hiện giảm cân với chi phí cực ưu đãi, hấp dẫn dành tặng cho 20 người đăng ký sớm nhất. Còn chần chờ gì nữa, đăng ký nhận khuyến mãi và trải nghiệm giảm cân cấp tốc bằng công nghệ Ultra Lipo 6D siêu hủy mỡ ngay nào.

Sở hữu APP theo dõi liệu trình và nhiều voucher đặc quyền

Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và thuận tiện nhất, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada cũng đã ra mắt ứng dụng Nevada trên các nền tảng hệ điều hành Android và IOS. Với APP NEVADA, khách hàng có thể dễ dàng:

+ Theo dõi liệu trình làm đẹp của bản thân

+ Chủ động đặt lịch/ hẹn giờ

+ Chủ động book bác sĩ riêng

+ Liên tục được cập nhật các chương trình khuyến mãi

+ Được hưởng nhiều quyền lợi voucher riêng biệt

Đơn vị thẩm mỹ được báo chí đánh giá cao

Nếu những dẫn chứng trên vẫn chưa đủ thuyết phục bạn thì đây, những đánh giá từ các đơn vị báo chí sẽ là minh chứng khách quan nhất cho uy tín của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Là đơn vị thẩm mỹ được khách hàng đánh giá cao về độ uy tín, hiệu quả công nghệ, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada liên tục xuất hiện trên nhiều mặt báo lớn như 24h, báo Tiền Phong, báo Thanh niên…

 

GIẢM TỪ 2.500.000đ CÒN 450.000VNĐ 

ULTRA LIPO 6D SIÊU HỦY MỠ

ĐẶC BIỆT DUY NHẤT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ HÔM NAY:

+ Tặng thêm 1 buổi nâng cơ xoá nhăn mắt bằng công nghệ cao 360

+ Tặng thêm 1 buổi giảm béo eo

+ Miễn Phí Đưa Đón 2 Chiều

VỚI CAM KẾT TỪ CHÚNG TÔI

+ Được Tư Vấn Bởi Chuyên Gia Hàng Đầu

+ Định Hình Form Dáng Từng Khách Hàng

+ Có thể giảm đến 3 – 5cm Ngay Sau Liệu Trình Đầu Tiên

CAM KẾT HIỆU QUẢ BẰNG VĂN BẢN – KHÔNG GIẢM HOÀN TIỀN 100%

BẠN CHẦN CHỜ, CƠ HỘI SẼ LÀ CỦA NGƯỜI KHÁC

ƯU ĐÃI GIẢM BÉO ULTRA LIPO 6D SIÊU HỦY MỠ
DỊCH VỤ GIÁ GỐC GIÁ ƯU ĐÃI
Vòng bụng 2.500.000 VNĐ Chỉ còn 450.000 VNĐ

Lưu ý: Chi phí trên áp dụng cho giảm béo bụng. Để cập nhật chi phí giảm mỡ của những vùng khác, Khách hàng vui lòng liên hệ 1800.2045 để được giải đáp nhanh nhất!  

Ý kiến của bạn
 • Bụng như thế này thì bên bạn sẽ giảm được bao nhiêu cm? có cam kết trc cho khách hàng không?
  xin được tư vấn 09534498xx
  giảm béo

  Trả lời 15 phút trước
 • Em béo đùi, bị body shaming một thời gian rất dài nhưng giờ em dần quen với điều đó và ko còn buồn nữa. Tuy nhiên, em vẫn ý thức được rằng ngoại hình của mình chưa khiến mình tự tin và vì thế mình muốn giảm béo đùi nhanh vì cv rất bận, ko có thời gian để giảm béo bằng các pp thông thường. xin được tư vấn 09350298xx
  giảm béo

  Trả lời 12 phút trước
 • Sinh xong béo bắp tay quá mà tập gym mãi ko giảm lại còn to cơ hơn bực bội ghê. Không biết cn này có giảm đc bắp tay nhanh ko chứ em sầu đời quá rồi nè. Tư vấn cho em nhé 09350292xx
  giảm béo

  Trả lời 14 phút trước
 • giảm mỡ bụng nam bằng công nghệ này có đc ko?

  Trả lời 10 phút trước
 • Giam can lòi mắt rồi lại ăn kiêng nữa thì cũng thế. Tôi chưa thực sự tin tưởng lắm, hãy gọi cho tôi để tư vấn thêm nhé

  Trả lời 14 phút trước
 • U là trời, Đang tìm cách giảm cân nhanh nhất thì gặp đúng cn này. Ko biết có ổn ko. Thử không @Thương Lê

  Trả lời 10 phút trước
 • Tôi giảm cân khoa học bằng cách ăn kiêng nhưng giờ dừng ăn kiêng lại lên cân, tôi rất mệt mỏi vì cơ địa dễ tăng cân của mình. Hãy tư vấn cho tôi cn giảm cân này, tôi ko muốn ăn kiêng sau giảm cân đâu

  Trả lời 12 phút trước
 • MiN

  Giảm cân và giảm mỡ công nghệ này có an toàn và cần ăn kiêng nhiều ko sau khi đã giảm thành công vậy?

  Trả lời 11 phút trước
 • Ko muốn giảm cân chỉ muốn giảm mỡ bụng, hãy gọi cho tôi để tư vấn cụ thể nhé

  Trả lời 14 phút trước
 • Còn 2 tuần nữa là tết, bụng em 99, liệu có giảm kịp không ạ?

  Trả lời 10 phút trước
 • Spa 5 sao xịn xò, vào nevada cảm giác cứ như đại gia các chị ạ :v

  Trả lời 14 phút trước
 • Có cn giảm béo này Bảo sao ra đường đi chơi đi ăn lắm hotgirl thế, nghĩ mãi bảo sao họ cũng ăn nhiều thế mà ko béo

  Trả lời 11 phút trước
 • Làm xong em vẫn không ngờ rằng bây giờ công nghệ lại có thể làm điều kỳ diệu đến vậy 😮

  Trả lời 11 phút trước
 • Cảm giác như biến thành 1 người hoàn toàn khác. Sau 1 buổi giảm đc 8cm eo thực sự mình ko tưởng luôn á. Cảm ơn nevada

  Trả lời 12 phút trước
 • Tôi quay được voucher giảm 20 triệu rồi nhưng chưa đăng ký, làm sao để lấy lại được vậy mọi người ơi, huhu

  Trả lời 14 phút trước
 • Em đang làm nhưng bị f2 thì liên hệ ai để bảo lưu ạ?

  Trả lời 14 phút trước
 • Em tự qua được thì có cộng tiền hỗ trợ xe đưa đón vào hóa đơn không ạ?

  Trả lời 11 phút trước
 • Em rủ thêm bạn bè đi nữa thì có được ưu đãi gì thêm không ạ?

  Trả lời 15 phút trước
 • Em vừa qua 391 Trần Hưng Đạo, Quận 1 thanh toán rồi nhưng quên viết cam kết có sao không mọi người ơi :((?

  Trả lời 15 phút trước
 • Vừa đến đây triệt lông thấy các chị đi làm giảm béo đông nghẹt, chắc công nghệ này hot và hiệu quả thì mới đông khách vậy

  Trả lời 12 phút trước
 • NGhe nói cn này đang Hot vì ko cần phẫu thuật nhưng lại giảm đc khá nhiều mỡ, quá trình làm cũng nhẹ nhàng ko đánh bụng ko gây đau khó chịu. Bà Chị mình hôm nay đến làm 1 buổi giảm béo cn này. Để xem kết quả bà ý như thế nào rồi mình review cho mn

  Trả lời 13 phút trước
 • 1 buổi mà giảm đc nhiều mỡ vậy à? Vậy thì cũng nên thử 1 lần, chuẩn bị Tết nhất đến nơi rồi mà thấy đâu đâu cũng làm đẹp theo đủ liệu trình mới đẹp thì mình lại sợ ko kịp

  Trả lời 11 phút trước
 • Chuyến này có cn này lại ngon nghẻ trước Tết rồi. Vừa đi nghe tư vấn mấy đơn vị thẩm mỹ toàn làm theo liệu trình 10 – 20 buổi thì thôi hỏng Tết. Tôi vừa đky đấy nhé

  Trả lời 12 phút trước
 • tết đến nơi rồi mà có cn này thì ko phải lo làm đẹp có kịp Tết nữa hay ko nè. chuẩn bài luôn mình đang tìm. Mình vừa đky 1 suất ưu đãi cuối tuần này làm, gọi tư vấn cho mình nhé

  Trả lời 15 phút trước
 • Mình mới sinh 3 tháng có giảm béo bằng công nghệ này được không? Tư vấn 09356565xx

  Trả lời 13 phút trước
 • Tôi vừa đăng ký, gọi cho tôi xác nhận lịch nhé

  Trả lời 14 phút trước
 • Mình vừa làm 1 buổi hôm qua, giảm luôn 30cm bụng chứ ko phải 25cm nữa. Quá đỉnh luôn.

  Trả lời 13 phút trước
 • Ui giời, vừa mua gói 25 triệu hôm qua thì hôm nay có ưu đãi, khóc 1 dòng sông huhu

  Trả lời 11 phút trước
 • giam-beo
  Trang Moon ngày xưa béo như này còn giảm đc cơ mà, chắc là cn này mới ko như những cn cũ cứ chỉ đánh bụng, tôi còn lạ gì

  Trả lời 10 phút trước
 • Ai làm rồi cho xin ít review đi? Tôi cũng muốn giảm béo cấp tốc nhưng sợ sau này phải ăn kiêng khổ sở mệt mỏi lắm

  Trả lời 14 phút trước
 • giam-beo
  em vừa sinh xong, cũng ko quá béo nhưng muốn giảm nhanh để còn tự tin đi làm, e sinh thường đc 5 tháng rồi, hãy tư vấn 03988232xx

  Trả lời 11 phút trước
   • Chào chị! Cảm ơn chị đã tin tưởng gửi thắc mắc của mình về cho Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Chuyên viên tư vấn sẽ gọi điện cho c ngay bây giờ nhé!

    ·  Trả lời 6 phút trước
 • Cần tư vấn gấp 09350919xx
  giam-beo

  Trả lời 12 phút trước
   • Chào chị! Cảm ơn chị đã tin tưởng gửi thắc mắc của mình về cho Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Chuyên viên tư vấn sẽ gọi điện cho c ngay bây giờ nhé!

    ·  Trả lời 1 phút trước
 • chồng tôi 80kg cao 1m60 muốn giảm cân bằng pp này. a năm nay 40 tuổi, ko bệnh nền, có làm đc ko vậy?

  Trả lời 11 phút trước
   • Chào chị! Cảm ơn chị đã tin tưởng gửi thắc mắc của mình về cho Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Trường hợp của chồng chị hoàn toàn có thể thực hiện giảm béo bằng công nghệ này. Chị có thể để lại sđt để chuyên viên tư vấn sớm gọi điện tư vấn cụ thể hơn cho chị nhé ạ!

    ·  Trả lời 4 phút trước
 • vừa đi qua nevada Nguyễn Văn Huyên thấy cũng xịn xò phết, gần tết rồi cũng muốn làm 1 cú giảm béo này nhưng ko biết có giảm thật ko

  Trả lời 12 phút trước
 • Vừa hôm qua đky ko đc ưu đãi, hnay có ưu đãi, nhọ ghê :))

  Trả lời 11 phút trước
 • Bên này có cam kết cụ thể ko mn?

  Trả lời 12 phút trước
Sự kiện

Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Chat với chuyên gia
Nhận ưu đãi và tư vấn
Xin chào quý khách, hiện tại TMV Nevada bên em đang có chương trình ưu đãi giảm béo 80% cho 1 buổi, anh/chị sẽ giảm 3 - 5cm vòng bụng. Để nhận ưu đãi và tư vấn miễn phí anh/chị vui lòng để lại SĐT, chuyên gia sẽ gọi để tư vấn cụ thể cho anh/chị ạ
Điện thoại