XOÁ SỔ BÉO TRUYỀN KIẾP: GIẢM BÉO TOÀN THÂN CN MATRIX BODY 2022: GỌN 15 – 25CM EO CHỈ 1 BUỔI

Cơ hội đánh bay mỡ thừa toàn thân với giá chỉ từ 5 triệu đồng. Công nghệ giảm béo đa điểm MATRIX BODY 2022 là sự kết hợp giữa máy Exilis và máy Inbody, ứng dụng trí thông minh nhân tạo vào quá trình giảm béo để phân tích chính xác các chỉ số cơ thể, từ đó đưa ra được phác đồ giảm béo chuyên biệt cho từng khách hàng, nhằm mang lại kết quả giảm béo tốt nhất, giúp biến đổi toàn diện các chỉ số cơ thể. Sau mỗi buổi giảm cân an toàn, nhanh chóng bằng công nghệ này, CAM KẾT cho khách hàng giảm ngay từ 15-25cm vòng bụng ngay sau buổi đầu. Công nghệ giảm béo đỉnh cao này chuyên trị mỡ mọi cơ địa, đánh mỡ chính xác từng vùng cần giảm, giảm mỡ được tất cả các vùng và giúp định hình form dáng chuẩn S-line.

 • CAM KẾT GIẢM MỠ-TĂNG CƠ
 • PHÁC ĐỒ GIẢM BÉO BẰNG MÁY
 • GIẢM 15-25CM NGAY BUỔI ĐẦU
 • LIỆU TRÌNH NGẮN, KHÓ TÁI BÉO
 • TĂNG CHỈ SỐ SỨC KHỎE

CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO ĐA ĐIỂM MATRIX BODY 2022

—- Xoá sổ béo truyền kiếp —-

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada chính thức nhận chuyển giao và đưa vào hoạt động công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2022 chuẩn Hoa Kỳ. Loại bỏ hoàn toàn những nhược điểm và cách giảm béo thủ công của những công nghệ hiện có trên thị trường, công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2022 mang đến giải pháp giảm béo toàn diện, đồng thời kết hợp tăng chỉ số sức khỏe theo khuyến nghị của WHO.

CAM KẾT GIẢM 15-25CM BỤNG NGAY SAU BUỔI ĐẦU 

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

+ Tặng 10 buổi “Đả thông kinh lạc” lưu thông khí huyết

+ Tặng 5 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm” tăng độ đàn hồi, săn chắc xóa nhăn da

+ Tặng tiếp 3 buổi “Đắp ngải cứu” hỗ trợ điều trị rạn da, chống chảy xệ hiệu quả

LƯU Ý:

+ Đăng ký trong hôm nay được trực tiếp bác sĩ thăm khám, tư vấn

+ Đưa đón hai chiều miễn phí

+ Chương trình áp dụng từ: 1/10 – 15/10/2022

+ Chương trình sẽ dừng bất cứ lúc nào khi đã đủ suất đăng ký

BẠN CHẦN CHỜ, CƠ HỘI SẼ LÀ CỦA NGƯỜI KHÁC


(Lưu ý: Giá chi tiết phụ thuộc vào cơ địa và lượng mỡ thừa của từng khách hàng. Quý khách hàng click “Liên hệ” ở phần bảng giá để nhận ngay voucher 20.000.000 triệu, chỉ áp dụng 50 suất)

ƯU ĐÃI GIẢM BÉO MATRIX BODY 2022
DỊCH VỤ GIÁ GỐC GIÁ ƯU ĐÃI
Giảm mỡ eo 25.000.000 VNĐ 5 TRIỆU
Giảm mỡ toàn thân Liên hệ Liên hệ
Giảm mỡ ở mặt Liên hệ Liên hệ
Giảm mỡ cánh tay Liên hệ Liên hệ
Giảm mỡ vai Liên hệ Liên hệ
Giảm mỡ bắp tay Liên hệ Liên hệ
Giảm mỡ bắp chân Liên hệ Liên hệ
Giảm mỡ bụng trên Liên hệ Liên hệ
Giảm bụng dưới Liên hệ Liên hệ
Giảm mỡ vòng hông Liên hệ Liên hệ
Giảm béo mông Liên hệ Liên hệ
Giảm béo sau sinh Liên hệ Liên hệ
Giảm bụng bia Liên hệ Liên hệ
Giảm cân và giảm mỡ toàn thân Liên hệ Liên hệ
Giảm mỡ không giảm cân Liên hệ Liên hệ
Đào thải mỡ nội tạng Liên hệ Liên hệ

Lưu ý: Chi phí trên áp dụng cho giảm béo bụng. Để cập nhật chi phí giảm mỡ của những vùng khác, Khách hàng vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để được giải đáp nhanh nhất! 

HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG GIẢM BÉO THÀNH CÔNG NHỜ CN GIẢM BÉO ĐA ĐIỂM MATRIX BODY 2022

Không chỉ mang lại kết quả giảm béo ngoài mong đợi, công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2022 còn kết hợp thay đổi toàn diện chỉ số cơ thể, giúp nâng cao sức khỏe, cải thiện các chỉ số về mỡ máu, mỡ xấu, mỡ nội tạng. Hàng triệu phụ nữ Thế giới đã tự tin lấy lại vóc dáng, sở hữu thân hình chuẩn hài hòa nhờ công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2022.

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nhận chuyển giao công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2022 và đã thử nghiệm thành công cho hàng nghìn khách hàng. Minh chứng rõ nét cho kết quả giảm béo vượt trội của Matrix Body 2022 đó là hàng loạt các sao Việt, người nổi tiếng đã trải nghiệm và hài lòng về những gì mà công nghệ này mang lại. Chỉ sau 1 buổi giảm béo, các khách hàng của Thẩm mỹ viện Nevada đã có thể giảm ngay từ 15 – 20 cm vòng bụng, trở về thân hình thon gọn mơ ước.

Công nghệ này có thể giảm béo toàn thân, giảm mỡ vùng hông, giảm mỡ bụng trên, giảm mỡ bụng dưới, giảm mỡ cánh tay, giảm béo mặt, giảm bụng bia, giảm béo mặt cho nam… Thậm chí, dựa vào máy Inbody tính toán liệu trình giảm béo phù hợp cho khách hàng vừa muốn giảm mỡ và giảm cân an toàn, hoặc muốn giảm mỡ nhưng không giảm cân…

Diễn viên Huyền Lizzie trải nghiệm dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Diễn viên Huyền Lizzie trải nghiệm dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Khách trải lòng sau khi giảm béo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Khách trải lòng sau khi giảm béo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Kết quả giảm béo Matrix Body 2022 của sao Việt

Hình ảnh thực tế khách hàng giảm béo nam

Khách hàng giảm béo lưng

Khách hàng giảm béo nách

Khách hàng thực tế: “Nếu không biết đến Matrix Body 2022, mình sẽ phải sống chung với mỡ thừa dù đã phải ăn kiêng và tập luyện rất nhiều.”

Khách hàng thực tế: “Nếu bạn muốn cảm nhận cơ thể nhẹ nhõm chỉ ngay sau 1 buổi đầu tiên, hãy trải nghiệm ngay Matrix Body 2022 tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.”

Khách hàng thực tế: “Giảm mỡ bụng dưới và nhan sắc thăng hạn, tất cả là nhờ vào Cn giảm béo đa điểm Matrix Body 2022.”

Khách hàng thực tế: “Mình chưa bao giờ nghĩ giảm cân lại đơn giản đến thế cho đến khi biết đến Matrix Body 2022.”

Khách hàng thực tế: “Giảm được 7kg và 13cm vòng bụng sau liệu trình Matrix Body 2022, vừa giảm béo vừa giảm cân thành công. Thật tuyệt vời”

Khách hàng thực tế: “Cùng một chiếc váy nhưng 2 số phận khác nhau, lý do là vì mình đã sử dụng CN giảm béo đa điểm Matrix Body 2022.”

Kết quả khách hàng giảm mỡ mông: “Nhiều người cứ nghĩ mình tập gym mới có được vòng 3 như này, nhưng thực ra là mình thực hiện liệu trình giảm mỡ Matrix Body tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.”

Kết quả khách hàng giảm mỡ mông: “Mông xồ xề nhìn mình không khác gì mẹ bỉm, nỗi tự ti bấy lâu nay đã được giải thoát nhờ Matrix Body 2022.”

Kết quả khách hàng giảm mỡ bắp chân: “Tìm mọi cách cho chân nhỏ đi, chẳng nhỏ được mà còn tăng cơ. Nhờ Matrix Body 2022 đã giúp tôi sở hữu đôi chân thon thả.”

Kết quả khách hàng giảm mỡ bắp chân: “Chưa bao giờ nghĩ sở hữu đôi chân thon dễ thế, nhưng tôi đã phải tin hoàn toàn sau khi sử dụng liệu trình Matrix Body 2022.”

Kết quả khách hàng giảm mỡ bắp tay: “Béo bắp tay cơ địa cũng không phải là vấn đề nếu như bạn lựa chọn đúng phương pháp, còn tôi thì lựa chọn Matrix Body 2022.”

Kết quả khách hàng giảm mỡ bắp tay: “Cứ ngỡ sống chung với bắp tay ụ thịt đến cuối đời, cuối cùng lại phải thon vì CN Matrix Body 2022.”

TẤT TẦN TẬT VỀ MATRIX BODY 2022:

Matrix Body có phẫu thuật/tiêm chích gì không?

Hoàn toàn không! Công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body là công nghệ giảm béo không phẫu thuật, không có bất cứ tác động tiêm chích nào vào cơ thể mà hoàn toàn sử dụng nguồn năng lượng sóng đa tần kích thích khiến các phân tử tế bào mỡ tự xung đột, chuyển động liên tục với tốc độ nhanh sinh ra nội nhiệt giúp hóa lỏng các mô mỡ, biến chúng thành năng lượng cho cơ thể, phần dư thừa còn lại sẽ được đào thải ra ngoài qua đường bài tiết. Trong khi đó, sóng anion thông minh sẽ tự động điều phối để truy tìm và tiêu diệt hoàn toàn những vi mỡ siêu nhỏ, mỡ nội tạng. Đồng thời kích thích các tuyến yên, tuyến tụy, tuyến giáp sản sinh ra các hormone, giúp cải thiện, tối ưu được những chỉ số sức khỏe.

Những ai có thể giảm béo bằng đa điểm Matrix Body?

Theo FDA, giảm béo đa điểm Matrix Body đã được thử nghiệm lâm sàn trên diện rộng và được chứng minh thực hiện an toàn cho mọi trường hợp béo phì, béo lâu năm, mới béo, béo do cơ địa hay do ăn uống, béo bệnh lý, béo sau sinh, béo do tuổi tác (thường là tuổi trung niên), béo do ít vận động… Phương pháp giảm mỡ bụng nhanh nhất Matrix Body giảm được cả béo vùng mặt – điều mà những công nghệ giảm béo thông thường không thể thực hiện được. Công nghệ này phù hợp mọi độ tuổi và không có bệnh lý nền như tim, huyết áp…

Công nghệ Matrix Body giảm mỡ được những vùng nào?

Cách giảm mỡ nhanh Matrix Body đã được chứng minh là giảm cân toàn thân an toàn, hiệu quả. Đặc biệt công nghệ này có thể giảm bụng dưới, vùng nách, vùng lưng, giảm mỡ vùng hông, giảm mỡ vai… những vùng tương đối khó giảm khi áp dụng các công nghệ thông thường.

Liệu trình giảm béo Matrix Body thường bao nhiêu buổi??

Thông thường, Matrix Body có thể mang lại hiệu quả giảm từ 12-25cm mỡ bụng ngay sau buổi đầu. Tùy thuộc vào tình trạng mỡ thừa của bạn đang ở mực độ nào mà bác sĩ sẽ xác định được số buổi liệu trình tương ứng.

Matrix Body có thể kết hợp giảm cân và giảm mỡ không?

Chắc chắn là . Giảm béo đa điểm Matrix Body vừa kết hợp giảm cân, vừa giảm mỡ hiệu quả.

Hiệu quả giảm béo bằng Matrix Body như thế nào?

Tùy vào cơ địa và tình trạng mỡ thừa khác nhau mà hiệu quả giảm béo, tan mỡ bằng Matrix Body cũng khác nhau. Thông thường hiệu quả sẽ giảm được từ 15-25cm mỡ bụng ngay sau buổi 1. Đây là kết quả mà khó có phương pháp giảm béo nào có thể đạt được.

Hiệu quả giảm béo bằng Matrix Body duy trì trong bao lâu?

Thông thường sẽ rất khó để bạn bị béo “làm phiền” trở lại sau khi đã giảm được mỡ bằng công nghệ Matrix Body. Tất nhiên, một chế độ dinh dưỡng hợp lý và duy trì thói quen vận động là điều cần thiết sau khi giảm béo.

Sau giảm béo bằng Matrix Body có cần ăn kiêng không?

Hầu hết những trường hợp sau khi giảm mỡ toàn thân bằng công nghệ Matrix Body đều không cần phải ăn kiêng khổ sở như những phương pháp khá. Tùy nhiên, đối với những cơ địa dễ béo thì nên hạn chế tinh bột, có một chế độ dinh dưỡng hợp lý, ăn nhiều rau xanh và hạn chế ăn sau 20h.

So sánh công nghệ giảm béo Matrix Body 2022 với công nghệ khác

SO SÁNH
ĐẶC ĐIỂM CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO ĐA ĐIỂM MATRIX BODY 2022 CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO KHÁC
Cơ chế giảm béo CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO ĐA ĐIỂM MATRIX BODY 2022

Được kết hợp bởi hai máy Inbody và Exilis thông qua việc đồng bộ dữ liệu không dây:

Thứ 1: Máy Inbody tiến hành đo đạc các chỉ số cơ thể và đưa ra kết quả phân tích thành phần cơ thể về tình trạng thừa cân, béo phì, chỉ số kháng chất, mỡ nội tạng, đánh giá béo phì qua chỉ số BMI và phần trăm mỡ cơ thể, đánh giá sự cân bằng giữa lượng cơ và mỡ cơ thể, phân tích cơ và mỡ từng phần… dữ liệu này được đồng bộ sang máy Exilis. Kết quả này được công nhận bởi nhiều chứng nhận Quốc tế như NAWI, CE và đã được phê duyệt trên toàn thế giới.

Thứ 2: Máy Exilis tiếp nhận dữ liệu, tinh chỉnh các thông số giảm béo một cách tự động phù hợp với từng vùng và từng khách hàng. Điều này giúp kiểm soát mạch năng lượng đôi và hiệu chỉnh thông minh ngay thời điểm điều trị thực tế chứ không dựa vào cảm tính của kỹ thuật viên thực hiện.

Chỉ được thực hiện bằng 1 máy giảm béo: Thông qua sự thăm khám tư vấn để xác định tình trạng thừa cân của khách hàng. Dựa vào cảm tính, đo dây, không có cơ sở khoa học.

Quá trình giảm béo dựa vào kinh nghiệm của KTV, chỗ nào béo nhiều mỡ thì di máy vào.

Theo dõi kết quả giảm béo Theo dõi được toàn bộ quá trình và kết quả giảm béo bằng máy móc ngay sau mỗi buổi thực hiện Không thể theo dõi kết quả bằng máy, chỉ dùng dây đo thủ công
Phác đồ giảm béo Hoàn toàn được tính toán bằng máy móc thông qua dữ liệu đo được từ Inbody và đồng bộ trực tiếp sang Exilis, từ đó máy móc cá nhân hóa được phác đồ giảm béo chuyên biệt cho từng khách hàng Dựa vào cảm tính kỹ thuật viên là chính: Thông qua hành động sờ nắn để đoán vị trí mỡ, từ đó đưa ra phác đồ giảm béo cho khách hàng, hoàn toàn không có cơ sở.
Đời máy Đời mới nhất 2022 được chứng nhận bởi Hiệp hội Giảm béo Thế giới!

Công nghệ lõi mang lại hiệu quả vượt trội so với công nghệ khác. 

Được chuyển giao độc quyền từ Mỹ.

Đời cũ, không được cập nhật thường xuyên
Cam kết Ngoài cam kết giảm số đo, chúng tôi cam kết đưa chỉ số sức khỏe về mức tiêu chuẩn theo khuyến nghị WHO và duy trì lâu dài. Không cam kết hoặc chỉ cam kết kết quả giảm béo ngay sau khi thực hiện, không đảm bảo lâu dài

Không cam kết thay đổi chỉ số sức khỏe.

Bộ phận giảm béo Toàn thân, kể cả vùng mặt Chỉ giảm béo được một số vùng và KHÔNG giảm béo được vùng mặt
Loại mỡ có thể tác động Mọi loại mỡ trong cơ thể: Mỡ cứng, mỡ mềm và cả mỡ nội tạng… Chỉ giảm béo được mỡ cứng, mỡ mềm, không tác động được vào mỡ nội tạng
Năng lượng tác động giảm béo Năng lượng sóng cao tần (SMF-BIA) và Anion thông minh tác động giảm béo (Hai bước sóng này đã được tổ chức FDA chứng nhận an toàn với cơ thể), giúp hiệu quả giảm béo tối ưu, giảm được mọi loại mỡ thừa dù ở cơ địa khó giảm; thời gian được rút ngắn. Sử dụng loại sóng RF cũ, liệu trình phải kéo dài, hiệu quả tùy cơ địa
Kết quả Giảm 15-25cm vùng bụng ngay sau buổi đầu tiên Giảm 5-7cm sau cả 1 liệu trình dài
Kết quả đi kèm Ngoài giảm béo, CN này còn có tác dụng:

Thứ 1: Giảm béo, giảm mỡ xấu, mỡ nội tạng

Thứ 2: Tăng cơ

Thứ 3: Điều chỉnh chỉ số sức khỏe về mức chuẩn theo khuyến nghị của WHO

Thứ 4: Tăng sinh collagen giúp nâng cơ, da đàn hồi tốt hơn

Thứ 5: Giúp cơ thể thoải mái, đào thải độc tố

Chỉ giảm mỡ
Có tái béo? Kết quả duy trì lâu dài, CHỐNG tái béo. Các chỉ số sức khỏe, chỉ số mỡ – cơ sau khi giảm béo được duy trì ở mức tiêu chuẩn. Có tình trạng tái béo nếu thay đổi chế độ dinh dưỡng, nội tiết…

Máy giảm béo Exilis

Đo chỉ số cơ thể chuẩn xác với máy Inbody

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO ĐA ĐIỂM MATRIX BODY 2022

Matrix Body 2022 là công nghệ giảm béo hiện đại nhất hiện nay trên toàn Thế giới. Thẩm mỹ viện Nevada tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ và mang sứ mệnh lấy lại vóc dáng thon gọn cho hàng triệu phụ nữ Việt. Mọi số liệu sẽ được tính toán khoa học theo chỉ số của máy móc một cách chính xác, kết hợp với các chuyên gia đội ngũ bác sĩ hàng đầu có thể mang đến cho khách hàng phác đồ điều trị hiệu quả và an toàn.

Với công nghệ giảm béo Matrix Body, mỡ thừa được đánh bay khỏi cơ thể một cách dễ dàng chỉ ngay sau buổi điều trị đầu tiên, không cần ăn kiêng, nghỉ dưỡng, không cần kết hợp tập luyện, khách hàng cũng có thể sở hữu body mơ ước. Dưới đây là những lý do tại sao hàng triệu phụ nữ Việt nên lựa chọn Matrix Body để đồng hành cùng chặng đường lấy lại vóc dáng tuổi xuân của mình.

Cam kết bằng văn bản

Cam kết không chỉ giảm được số đo mà còn giảm được các chỉ số sức khoẻ nguy hiểm (mỡ máu, mỡ nội tạng…), đồng thời nâng cao chất lượng sức khoẻ. Tất cả các cam kết được viết bằng văn bản và gửi cho từng khách hàng trước khi quyết định thực hiện.

Cá nhân hóa được phác đồ điều trị

Dựa vào các thông số được đo lường từ trước, máy Inbody sẽ cá nhân hoá được phác đồ cho từng khách hàng. Mỗi người sẽ có chỉ số cơ thể riêng đồng thời có phác đồ điều trị chuyên biệt. Điều này có độ chính xác cao, từ đó tăng hiệu quả giảm béo lên gấp nhiều lần so với các công nghệ cũ thông thuờng.

Giảm béo Matrix Body 2022

cá nhân hoá phác đồ điều trị với từng khách hàng

Giám sát được quá trình giảm béo

Bác sĩ và khách hàng dễ dàng giám sát được toàn bộ quá trình giảm béo sau mỗi lần thực hiện dịch vụ. Bạn có thể nhìn thấy được rõ ràng kết quả ngay sau mỗi buổi thông qua các thiết bị máy móc hiện đại, hoàn toàn không phụ thuộc vào ước tính thủ công.

Rút ngắn thời gian giảm béo

Nếu như các công nghệ giảm béo cũ cần cả 1 liệu trình tối thiểu 10 buổi mới có thể giảm được 5 – 7cm vòng bụng thì với công nghệ mới Matrix Body chỉ cần duy nhất 1 buổi đầu tiên. Thông qua đó giúp khách hàng rút ngắn thời gian giảm béo. Kết quả rõ rệt ngay sau buổi đầu tiên.

Không gây khó chịu, không châm chích

Quá trình giảm béo bằng máy Exilis sẽ thiết lập nhiệt lượng đồng nhất và hiệu quả vào mô đích, kết hợp chuẩn xác giữa “tỏa nhiệt”“làm mát” trong suốt quá trình nên công nghệ này cho phép bác sĩ điều trị sử dụng mức năng lượng cao để tăng hiệu quả mà không gây sự khó chịu cho khách hàng.

Tính toán được kết quả giảm béo chuẩn xác

Công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2022 luôn đưa ra kết quả chính xác mà không cần dựa vào các ước tính tuổi, giới tính, chiều cao.

CN giảm béo Matrix Body 2022 tính toán được chính xác lượng mỡ thừa và kết quả giảm béo của từng khách hàng

Giảm mỡ toàn thân, kể cả vùng mặt

Mỡ vùng mặt thường không áp dụng giảm béo với các công nghệ cũ. Trước đây để giảm mỡ mặt khách hàng cần phải áp dụng phẫu thuật lấy mỡ thừa, tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên với công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body có thể giảm béo được mọi vùng trên cơ thể và áp dụng cho cả vùng mặt.

Nâng cơ, săn chắc da

Nguồn năng lượng của máy Exilis hoàn toàn có thể được kiểm soát, tác động chính xác lên mô mỡ, kích thích tăng sinh collagen dưới da, làm săn chắc mô sâu, săn chắc lớp da, giúp mờ nếp nhăn, nâng cơ và thon gọn cơ sau khi giảm béo, nhờ thế sẽ không để lại da nhăn chùng nhão sau giảm béo như các công nghệ khác

Cơ thể khỏe mạnh, đào thải độc tố

Loại trừ được độc tố trong cơ thể, giúp tinh thần sảng khoái, trí óc tỉnh táo minh mẫn, khí huyết lưu thông tốt hơn

Tỉ lệ giảm béo thành công 100%

Công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2022 có khả năng tiêu hủy mỡ cứng đầu, mỡ lâu năm, béo nội tạng ở tất cả mọi vị trí trên cơ thể, hiệu quả đạt 100% như cam kết.

Tỉ lệ tái béo = 0

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada hoàn toàn tự tin khi khẳng định tỷ lệ tái béo của công nghệ Matrix Body hoàn toàn bằng 0. Cùng với đó, khách hàng không cần phải thực hiện ăn kiêng, tập luyện cũng như phải duy trì sau khi kết thúc liệu trình giảm béo.  Đó là do máy Exilis kết hợp sóng đa tần và Anion thông minh chạy trong các mô mỡ, truy tìm và phát hiện chính xác vùng cần tác động để từ đó phát ra nhiệt lượng đồng nhất khiến các phân tử tế bào mỡ tự xung đột, chuyển động liên tục với tốc độ nhanh, sinh ra nội nhiệt. Nội nhiệt lan tỏa từ lớp da đến các mô mỡ có độ dày và sâu tận bên trong nội tạng, giúp chuyển hoá mỡ thành năng lượng cho cơ thể, một phần sẽ được hóa lỏng và đào thải  ra ngoài.

CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO ĐA ĐIỂM MATRIX BODY 2022

—- Xoá sổ béo truyền kiếp —-

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada chính thức nhận chuyển giao và đưa vào hoạt động công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2022 chuẩn Hoa Kỳ. Loại bỏ hoàn toàn những nhược điểm và cách giảm béo thủ công của những công nghệ hiện có trên thị trường, công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2022 mang đến giải pháp giảm béo toàn diện, đồng thời kết hợp tăng chỉ số sức khỏe theo khuyến nghị của WHO.

CAM KẾT GIẢM 15-25CM BỤNG NGAY SAU BUỔI ĐẦU

ƯU ĐÃI LỚN THÁNG 10

+ Tặng 10 buổi “Đả thông kinh lạc” lưu thông khí huyết

+ Tặng 5 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm” tăng độ đàn hồi, săn chắc xóa nhăn da

+ Tặng tiếp 3 buổi “Đắp ngải cứu” hỗ trợ điều trị rạn da, chống chảy xệ hiệu quả

LƯU Ý:

+ Đăng ký trong hôm nay được trực tiếp bác sĩ thăm khám, tư vấn

+ Đưa đón hai chiều miễn phí

+ Chương trình áp dụng từ: 1/10 – 15/10/2022

+ Chương trình sẽ dừng bất cứ lúc nào khi đã đủ suất đăng ký

BẠN CHẦN CHỜ, CƠ HỘI SẼ LÀ CỦA NGƯỜI KHÁC

ƯU ĐÃI GIẢM BÉO MATRIX BODY 2022
DỊCH VỤ GIÁ GỐC GIÁ ƯU ĐÃI
Vòng bụng 25.000.000 VNĐ 5 TRIỆU

Lưu ý: Chi phí trên áp dụng cho giảm béo bụng. Để cập nhật chi phí giảm mỡ của những vùng khác, Khách hàng vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để được giải đáp nhanh nhất! 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO ĐA ĐIỂM MATRIX BODY 2022

 • Bước 1: Thăm khám, tư vấn, ghi nhận chi tiết tiền sử bệnh lý, chắc chắn là khách hàng phù hợp để giảm béo bằng công nghệ này
 • Bước 2: Tiến hành đo các chỉ số của cơ thể thông qua máy Inbody.
 • Bước 3: Trả kết quả cho khách hàng và bác sĩ phân tích các chỉ số cơ thể 
 • Bước 4: Lên phác đồ giảm béo và cam kết bằng văn bản cho khách hàng trước khi thực hiện
 • Bước 5: Đánh dấu và làm sạch, thoa gel vùng giảm béo
 • Bước 6: Tiến hành giảm béo bằng máy Exilis
 • Bước 7: Sử dụng tinh chất đào thải độc tố
 • Bước 8: Chiếu sáng hồng ngoại giúp da săn chắn, định hình và cố định form dáng
 • Bước 9: Vệ sinh vùng giảm béo và cơ thể
 • Bước 10: Bác sĩ kiểm tra, đo lại chỉ số cơ thể bằng máy Inbody, khách hàng thấy được sự thay đổi ngay sau mỗi buổi giảm béo.
 • Bước 11: Bác sĩ dặn dò, đưa ra lời khuyên về chế độ dinh dưỡng, kết thúc buổi

Từ các chỉ số đo được, máy Inbody cũng sẽ đưa ra được số buổi liệu trình giảm béo phù hợp và tối ưu nhất cho khách hàng. Tùy từng khách hàng, từng vùng điều trị, số buổi liệu trình giảm béo sẽ khác nhau.

Cn giảm béo Matrix Body 2022

được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn quốc tế

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada – Điểm đến tin cậy của hàng triệu khách hàng Việt

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực

Bên cạnh quan tâm đến việc xây dựng hệ thống cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, để trở thành một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada còn chú trọng vào việc xây dựng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, chuyên viên, kĩ thuật viên có trình độ và tay nghề cao.

Đội ngũ chuyên gia cố vấn tại đây là người từng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn tại Việt Nam, có chuyên môn và hiểu biết sâu sắc trong lĩnh vực giảm béo. Đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, có đủ kiến thức và chuyên môn để làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

Cơ sở vật chất hiện đại

Một trong những yếu tố để khách hàng đánh giá cao Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada như hiện nay đó là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn quốc tế. Tất cả các cơ sở của Thẩm mỹ viện Quốc tế đều được đầu tư xây dựng không gian sang trọng, đẹp mặt, đạt chuẩn các tiêu chuẩn của một cơ sở y tế chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đầu tư vào xây dựng một không gian đẹp mang đậm phong cách hoàng gia sang trọng, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada còn chú trọng vào việc đầu tư máy móc, công nghệ hiện đại bậc nhất, được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, châu Âu. Đặc biệt, việc đầu tư vào sử dụng Matrix Body 2022 – công nghệ giảm béo đa điểm hàng đầu thế giới được xem là bước đầu tư đáng giá để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các khách hàng khi đến với Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Đơn vị giảm béo nhận loạt giải thưởng danh giá

Cùng với những nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng một hệ thống làm đẹp mang đẳng cấp quốc tế, Thẩm mỹ viện Quốc tế đã nhận được sự đánh giá cao của các tổ chức thế giới. Và minh chứng rõ nhất đó là hàng loạt giải thưởng được trao cho Thẩm mỹ viện Quốc tế:

+ Công nghệ giảm béo đột phá thập niên 2020

+ Công nghệ giảm béo được yêu thích nhất 2019

+ Công nghệ giảm béo hiệu quả nhất, nhanh nhất, an toàn nhất 2019

+ Hệ thống Medical Spa sở hữu công nghệ giảm béo hàng đầu được Tổ chức FDA đánh giá cao.

+ Thẩm mỹ viện có số ca giảm béo thành công nhất Việt Nam 2019

Đơn vị dành được nhiều giải thưởng giảm béo danh giá

Đơn vị thẩm mỹ được báo chí đánh giá cao

Nếu những dẫn chứng trên vẫn chưa đủ thuyết phục bạn thì đây, những đánh giá từ các đơn vị báo chí sẽ là minh chứng khách quan nhất cho uy tín của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Là đơn vị thẩm mỹ được khách hàng đánh giá cao về độ uy tín, hiệu quả công nghệ, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada liên tục xuất hiện trên nhiều mặt báo lớn như 24h, báo Tiền Phong, báo Thanh niên…

 

 

Trải nghiệm dịch vụ 5 sao

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo của sự thành công. Khi đến với Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất: Có xe đưa đón hai chiều tận nơi; Nhận tư vấn từ các chuyên gia, cố vấn cấp cao; Trải nghiệm công nghệ giảm béo hiện đại bậc nhất thế giới; Được cam kết bằng văn bản về kết quả giảm béo,…

CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO ĐA ĐIỂM MATRIX BODY 2022

—- Xoá sổ béo truyền kiếp —-

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada chính thức nhận chuyển giao và đưa vào hoạt động công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2022 chuẩn Hoa Kỳ. Loại bỏ hoàn toàn những nhược điểm và cách giảm béo thủ công của những công nghệ hiện có trên thị trường, công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2022 mang đến giải pháp giảm béo toàn diện, đồng thời kết hợp tăng chỉ số sức khỏe theo khuyến nghị của WHO.

CAM KẾT GIẢM 15-25CM BỤNG NGAY SAU BUỔI ĐẦU

ƯU ĐÃI LỚN THÁNG 10

+ Tặng 10 buổi “Đả thông kinh lạc” lưu thông khí huyết

+ Tặng 5 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm” tăng độ đàn hồi, săn chắc xóa nhăn da

+ Tặng tiếp 3 buổi “Đắp ngải cứu” hỗ trợ điều trị rạn da, chống chảy xệ hiệu quả

LƯU Ý:

+ Đăng ký trong hôm nay được trực tiếp bác sĩ thăm khám, tư vấn

+ Đưa đón hai chiều miễn phí

+ Chương trình áp dụng từ: 1/10 – 15/10/2022

+ Chương trình sẽ dừng bất cứ lúc nào khi đã đủ suất đăng ký

BẠN CHẦN CHỜ, CƠ HỘI SẼ LÀ CỦA NGƯỜI KHÁC

ƯU ĐÃI GIẢM BÉO MATRIX BODY 2022
DỊCH VỤ GIÁ GỐC GIÁ ƯU ĐÃI
Vòng bụng 25.000.000 VNĐ 5 TRIỆU

Lưu ý: Chi phí trên áp dụng cho giảm béo bụng. Để cập nhật chi phí giảm mỡ của những vùng khác, Khách hàng vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để được giải đáp nhanh nhất! 

 

Ý kiến của bạn
 • Tôi đã giảm cân bằng thuốc nhưng không thành công? Xin hãy tư vấn giảm cân bằng cn này
  03630002xx
  giảm béo

  Trả lời 13 phút trước
 • Mông mẹ em đây, vừa hết béo phình vừa hết rạn da, thật tuyệt vời.
  Trước khi giảm béo thì cũng không tin tưởng dv thẩm mỹ lắm vì cũng có nhiều đồn đoán, tuy nhiên sau khi trải nghiệm liệu trình giảm béo lại đc giảm gia ssaau nhưng dịch vụ vẫn rất tốt, tôi rất hài lòng về kết quả này
  giảm béo

  Trả lời 10 phút trước
 • Cảm ơn Nevada đã giúp mình sở hữu cánh tay thon gọn hơn sau 10 năm mệt mỏi tìm kiếm phương pháp giảm béo tay nhưng ko thành công. Vậy mà chỉ sau 1 liệu trình ngắn đã giúp mình sở hữu cánh tay thon gọn hơn, cơ săn hơn, rất tuyệt vời
  giảm béo

  Trả lời 14 phút trước
 • Giảm mỡ lưng bao nhiêu buổi hay còn tùy vào mỡ ở lưng nhiều hay ít vậy? Tôi ở tỉnh lẻ muốn hỏi thời gian cụ thể mới đi làm đc ko lại mất thời gian

  Trả lời 12 phút trước
 • Giam can nhanh nhung khong mat nuoc thi pp nay co lam dc ko?

  Trả lời 12 phút trước
 • Tôi về VN có 2 tuần thôi và tôi đang tìm pp giảm mỡ bụng siêu nhanh, nếu bên bạn có thì hãy tư vấn cho tôi

  Trả lời 13 phút trước
 • Hotgirl tik tok cạnh nhà mình cũng làm tan mỡ cn này thì phải. Ở trên tik tok thấy gọn chứ thực tế cũng chưa được gọn lắm, bạn ý sợ bị bốc phốt nên mới giảm béo cho giống với hình video tik tok :))

  Trả lời 13 phút trước
 • Tôi muốn giảm mỡ nhưng không giảm cân vì cân nặng của tôi đang mức chuẩn, chỉ có điều bụng tôi hơi béo do uống bia nhiều. Xin được tư vấn

  Trả lời 15 phút trước
 • Sinh xong mỡ bụng dưới kinh khủng quá mn ạ. Đeo gen bụng thì không thở nổi, ko biết có cách nào nhanh gọn đc ko?

  Trả lời 12 phút trước
 • Tôi toàn thấy các pp giảm mỡ toàn thân chứ ko thấy nói đến giảm mỡ ở mặt. Xin hãy tư vấn ạ

  Trả lời 11 phút trước
Sự kiện

Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Chat với chuyên gia
Nhận ưu đãi và tư vấn
Xin chào quý khách, hiện tại TMV Nevada bên em đang có chương trình ưu đãi giảm béo 80% cho 1 buổi, anh/chị sẽ giảm 3 - 5cm vòng bụng. Để nhận ưu đãi và tư vấn miễn phí anh/chị vui lòng để lại SĐT, chuyên gia sẽ gọi để tư vấn cụ thể cho anh/chị ạ
Điện thoại